THƯ VIỆN CÂU HỎI – Gỗ tre ốp tường

Thư Viện Câu Hỏi HiYo Bamboo là tổng hợp kiến thức về các sản phẩm gỗ tre của chung tôi, tập hợp những câu hỏi thông dụng nhất từ thắc mắc thực tế của khách hàng sau hơn 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. HiYo vẫn sẽ luôn cập nhật những câu hỏi mới nhất để Thư Viện Câu Hỏi ngày càng chi tiết hơn nữa. Những đóng góp thắc mắc của Quý Khách hàng là tài sản quý giá nhất với chúng tôi, đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chúng tôi nhé👇

Đặt câu hỏi

1. Tấm gỗ tre ốp tường là gì?

Tấm gỗ tre ốp tường HiYo được sản xuất từ việc ép các thanh tre với nhau thành tấm hoàn thiện, cấu tạo gồm 3 lớp gỗ tre ép đan xen nhau hình thành nên cấu trúc chắc chắn phù hợp trang trí vào bảo vệ lớp tường dù cho không gian ngoài trời hay trong nhà.

2. Tấm gỗ tre ốp tường có ưu điểm gì so với các vật liệu khác?

Tấm gỗ tre ốp tường HiYo có nhiều ưu điểm:

  • Bền bỉ: Sản phẩm có tuổi thọ lên đến 15 năm nếu bảo dưỡng đúng cách. Sản phẩm dùng cho trong nhà được phủ UV để tăng độ bền cho bề mặt, sản phẩm ngoài trời được phủ lớp dầu dưỡng gỗ tương tự sàn ngoài trời để đảm bảo chống chịu được các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết.
  • Tính thẩm mỹ: Tấm gỗ tre ốp tường tạo ra một vẻ đẹp tự nhiên và ấm áp cho không gian trong nhà và ngoài trời. Tấm gỗ tre ốp tường không kém phần sang trọng và tinh tế cho không gian so với gỗ tự nhiên. 
  • Dễ lắp đặt: Tấm gỗ tre ốp tường được lắp đặt dễ dàng trên hệ khung xương phía sau gọn nhẹ và chắc chắn, thi công nhanh chóng.
  • Dễ bảo quản: Sản phẩm cần ít công sức để bảo quản và bảo dưỡng.

3. Tấm gỗ tre ốp tường dùng được cho ngoài trời và trong nhà hay không?

Tấm gỗ tre ốp tường HiYo được chia thành 2 loại cho khu vực ngoài trời và trong nhà:

  • Ốp tường ngoài trời: được phủ lớp dầu dưỡng gỗ tương tự sàn ngoài trời để đảm bảo chống chịu được các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết.
  • Ốp tường trong nhà: được phủ UV để tăng độ bền cho bề mặt, chống bám bụi bẩn và thay đổi màu sắc sau thời gian dài sử dụng.

4. Cách bảo dưỡng/vệ sinh tấm gỗ tre ốp tường?

Để duy trì độ bền và đẹp của tấm gỗ tre ốp tường HiYo, bạn cần thực hiện các công việc bảo dưỡng sau:

  • Làm sạch định kỳ: Lau sàn bằng nước để loại bỏ bụi bẩn và mảng bám.
  • Kiểm tra hỏng hóc: Kiểm tra các thành phần của tấm gỗ tre để phát hiện và sửa chữa bất kỳ hỏng hóc nào, ví dụ như vết nứt hoặc vết trầy xước.
  • Bảo quản lớp phủ bề mặt: Tấm gỗ tre ốp tường ngoài trời có lớp phủ bề mặt cần được tái bảo quản định kỳ bằng dầu dưỡng gỗ chuyên dụng để bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và thời tiết.

5. Gỗ tre ốp tường có kích thước và mẫu mã nào?

Gỗ tre ốp tường có đa dạng các sản phẩm và kích thước khác nhau để khách hàng có thể chọn lưa theo sở thích. Với chiều dài tối đa là 5.800mm/tấm, không gian tường của bạn sẽ không còn những mối nối thiếu thẩm mỹ nữa. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tấm gỗ tre ốp tường tại đây.

6. Những ứng dụng của gỗ tre ốp tường HiYo?

Tấm gỗ tre ốp tường chuyên dùng cho trang trí tường ngoài trời và trong nhà, với danh sách đa dạng mẫu mã, khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa mẫu gỗ tre ốp tường theo sở thích hay thiết kế.

7. Ốp tường bằng gỗ tre có khó thi công hay không?

Bạn có thể tự lắp đặt gỗ tre ốp tường nếu bạn có kiến thức cơ bản về lắp ráp và sử dụng các công cụ cần thiết. Tuy nhiên, đối với các khoản tường cao từ 2-3m chắc chắn sẽ cần khung giáo chuyên dụng để thi công và có thể nguy hiểm nếu không có chuyên môn. Trong trường hợp bạn không tự tin thì đội ngũ thợ thi công của HiYo sẽ tư vấn và thực hiện để đảm bảo sự lắp đặt chính xác và an toàn. Gỗ tre lắp đặt đúng cách sẽ tăng thêm thời gian sử dụng đó nha.

8. Tấm gỗ tre ốp tường có cần phải thay thế sau thời gian sử dụng hay không?

Độ bền của gỗ tre ốp tường phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, điều kiện thời tiết, và cách bảo dưỡng. Nếu bạn bảo dưỡng tốt và chăm sóc sản phẩm, gỗ tre có thể kéo dài đến vài chục năm. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng dài hạn, có thể cần thay thế hoặc sửa chữa các phần bị hỏng. Để sử dụng gỗ tre ngoài trời/trong nhà lâu dài hơn, bạn nên chọn lựa đơn vị cung cấp sàn gỗ tre chất lượng tốt, HiYo là đơn vị cung cấp gỗ tre hàng đầu tại khu vực miền Nam Việt Nam. Xem câu chuyện về tre của chúng tôi tại đây.

9. Chính sách bảo hành sản phẩm?

Gỗ tre ốp tường HiYo có chính sách bảo hành rõ ràng để mang lại sự an tâm khi sử dụng cho khách hàng. Sản phẩm gỗ tre HiYo được bảo hành lên đến 2 năm kể từ khi lắp đặt, HiYo bảo hành khi sản phẩm được lắp đặt đúng quy cách của chúng tôi.

-> Xem chính sách bảo hành sàn gỗ ngoài trời HiYo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *